Bệnh Wilson – Rối loạn di truyền

Theo bệnh viện mắt sài gòn bệnh Wilson là một rối loạn di truyền – di truyền gây ra mức dư thừa của đồng để trở nên tích tụ trong cơ thể của một cá nhân. Cơ thể con người thường giữ một lượng nhỏ đồng thông qua một số loại thực phẩm cần thiết để duy trì sức khỏe; Tuy nhiên, khi mức độ đồng trở nên quá cao, nó là độc hại đối với nhiều cơ quan chính bao gồm gan, thận, mắt và não.

bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile

Theo bệnh viện mắt việt hàn bệnh này được mua lại khi cả hai cha mẹ của một cá nhân đều mang một bản sao bất thường của gen ATP7B và cá nhân thừa hưởng một từ mỗi cha mẹ. Bệnh này xảy ra ở cả phụ nữ và nam giới trên cơ sở bình đẳng và ảnh hưởng đến khoảng một trong số bốn mươi nghìn cá nhân ở Hoa Kỳ.

Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh Wilson
Thông thường, khi đồng thu được bởi cơ thể thông qua một số loại thực phẩm, gan lọc bất kỳ đồng thừa nào giải phóng nó vào mật được sản xuất bởi gan, nơi nó được truyền vào đường tiêu hóa và cuối cùng bài tiết. Ở những bệnh nhân đã mắc bệnh Wilson, tỷ lệ mà tại đó gan giải phóng đồng này bị giảm đáng kể làm cho nó tích tụ trong gan và đi vào máu.
Khi đồng đi vào máu, nó di chuyển đến các cơ quan chính bao gồm não, mắt, thận và gây thiệt hại ở mức cao bất thường. Thông thường, gan và hệ thống thần kinh trung ương là người đầu tiên bị tấn công khi một cá nhân mắc bệnh Wilson.
Khi mức độ đồng trong gan trở nên quá mức, điều này có thể gây bệnh gan trở nên mãn tính ở một số bệnh nhân sau đó sẽ gặp các triệu chứng có thể bao gồm vàng da là một tình trạng gây ra vàng da và lòng trắng mắt.
Các triệu chứng khác của bệnh Wilson bao gồm sưng lá lách hoặc gan, mệt mỏi, tích tụ chất dịch sẽ xuất hiện ở vùng bụng hoặc chi dưới, và một số người có thể dễ bị bầm tím do thực tế là khi gan hoạt động bình thường, nó tạo ra các protein cần thiết để cho phép sự đông máu của chúng ta.
Ảnh hưởng của bệnh Wilson lên hệ thần kinh trung ương và mắt
Khi mức đồng dư thừa bắt đầu ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, nó có thể gây ra nhiều vấn đề về chức năng thần kinh có thể khiến một người mắc bệnh Wilson gặp khó khăn khi nuốt, các vấn đề về phối hợp thể chất, cũng như lời nói.
Một số cá nhân cũng có thể bị rung hoặc cử động không kiểm soát được cũng như làm cứng cơ bắp và những thay đổi ảnh hưởng đến hành vi của chúng. Một số cá nhân có thể có được một tình trạng ảnh hưởng đến mắt và được gọi là “nhẫn Kayser-Fleischer”. Tình trạng này gây ra một vòng xuất hiện xung quanh mống mắt và cạnh của giác mạc của cả hai mắt đó là một màu vàng gỉ, vàng hoặc màu xanh lục.
Điều trị bệnh Wilson
Một cá nhân như bệnh Wilson kế thừa sẽ yêu cầu điều trị đó là cuộc sống lâu để kiểm soát mức dư thừa của đồng trong hệ thống của họ. Điều này thường được thực hiện với các loại thuốc có khả năng phát hành đồng dư thừa được chứa trong các cơ quan vào máu nơi nó sau đó được lọc qua thận và loại bỏ thông qua đi tiểu.
Các hình thức điều trị khác có thể được yêu cầu để điều trị các triệu chứng hoặc bất kỳ tổn thương nào có thể xảy ra với các cơ quan, tuy nhiên, nếu phát hiện bệnh Wilson ở giai đoạn đầu, nó có thể được điều trị hiệu quả và ngăn ngừa bất kỳ biến chứng nghiêm trọng nào phát sinh.
>> tư vấn mắt trực tuyến vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không http://www.hafonu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *