Thực phẩm tốt cho đôi mắt

Theo bệnh viện việt hàn tphcm chúng ta đều quen thuộc với thể dục nhịp điệu cho sức khỏe thể chất tốt hơn. Nhưng bạn có biết rằng đó cũng là một hình thức tập thể dục khác cho đôi mắt? Những bài tập mắt thực sự cải thiện thị lực của bạn một cách tự nhiên bằng cách tăng cường các cơ mắt. Trong khi các bài tập mắt rất quan trọng, chúng ta không nên bỏ qua khía cạnh dinh dưỡng của việc chăm sóc mắt. Ví dụ, thêm một số loại rau xanh vào chế độ ăn uống của chúng tôi có thể bảo vệ sức khỏe của mắt khỏi bệnh tật và cải thiện thị lực.

bệnh viện việt hàn 

>> review mổ mắt relex smile

Theo bệnh viện đa khoa mắt sài gòn một cách mà chúng tôi có thể hoàn thành mục tiêu này là thêm Brussels mầm vào chế độ ăn uống của chúng tôi. Thức ăn này tốt cho mắt được chứa nhiều chất dinh dưỡng thúc đẩy sức khỏe và được xếp vào loại thức ăn siêu thực. Rau này bao gồm các chất chống oxy hóa như Vitamin C, E và A. Nó cũng bao gồm một loạt các chất dinh dưỡng như Kali, Choline, Mangan và vitamin B. Vì vậy, đây là một vài lợi ích sức khỏe mà siêu thực phẩm này cung cấp trong việc cải thiện và duy trì thị lực lành mạnh và sức khỏe tổng quát của chúng ta.

Bảo vệ khỏi Rối loạn thị lực liên quan đến tuổi tác: theo Hiệp hội Optometric của Mỹ, Lutein và Zeaxanthin nên được đưa vào như là một phần thường xuyên của chế độ ăn uống hàng ngày của chúng tôi để duy trì thị lực lành mạnh. Những chất dinh dưỡng chính này bảo vệ mắt khỏi các rối loạn thị lực liên quan đến tuổi như thoái hóa điểm vàng. Brussels mầm là một phần của gia đình của các loại rau lá xanh bao gồm các cấp cao nhất của Lutein và Zeaxanthin.
Giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe của mắt: Lutein và Zeaxanthin trong loại rau xanh này cùng nhau bảo vệ sức khỏe của võng mạc, và các mô của mắt giúp chúng ta phát hiện ánh sáng và màu sắc. Vitamin A đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ thị lực ban đêm lành mạnh. Nó cũng đóng một vai trò trong việc phát hiện màu sắc vào ban đêm. Lutein và Zeaxanthin phục vụ một mục đích hữu ích như kính mát tự nhiên của thiên nhiên bảo vệ đôi mắt khỏi các tia UV gây hại của mặt trời.
Thúc đẩy sức khỏe tim mạch: Hàm lượng chất xơ được tìm thấy trong loại rau này làm giảm mức độ cholesterol trong máu. Nó cũng cung cấp một sự bảo vệ chống lại một số loại bệnh tim đặc biệt – bệnh tim mạch vành và đột quỵ. Theo phòng khám Lucerne, nó có thể giúp chống lại sự khởi phát của các cơn đau tim và làm giảm sự tích tụ của tắc nghẽn động mạch trong tim.
Thuộc tính chống ung thư: Theo bác sĩ Mercola, mầm Brussels hiệu quả hơn bông cải xanh trong việc giúp giảm nguy cơ ung thư. Nó bao gồm một sự tập trung cao hơn các hợp chất chống ung thư mạnh – một trong số đó bao gồm một chất được tìm thấy trong rau xanh gọi là Indole – 3 – Carbinole ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư.
Ví dụ, một nghiên cứu về những người đàn ông ăn 1,5 cốc mầm Brussels hàng ngày trong 5 tuần cho thấy giảm 28% tổn thương DNA. Từ phát hiện khoa học này, các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng ăn rau như cải Brussels, có thể dẫn đến giảm nguy cơ ung thư. Trong một số nghiên cứu này siêu thực phẩm tốt cho mắt đã được liên kết với công tác phòng chống các bệnh ung thư khác nhau bao gồm cả ung thư ruột kết và buồng trứng. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng Brussels Sprouts có thể làm cho các tế bào ung thư tự tử.
Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng ăn rau cải Brussels để đạt được các lợi ích dinh dưỡng tối đa.
Trong khi các bài tập mắt là một khía cạnh quan trọng của việc chăm sóc mắt tự nhiên, việc ăn các loại thực phẩm thích hợp để có thị lực tốt hơn cũng không kém phần quan trọng. Bạn có thể cải thiện thị lực của bạn bằng cách bao gồm Brussels Sprouts trong chế độ ăn uống của bạn. Siêu thực phẩm này cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe bao gồm sức khỏe tim mạch, sức khỏe của mắt, giải độc, bảo vệ ung thư, và lợi ích cholesterol … Cuối cùng, loại rau này là một năng lượng quan trọng trong việc bảo vệ và phát huy không chỉ sức khỏe của mắt mà Sức khỏe.
>> 
hỏi đáp trực tuyến về mắt vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

giá phẫu thuật relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

khám mắt ở tphcm

phòng khám mắt tư nhân tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

Khám mắt ở đâu tốt nhất TPHCM

Khám mắt ở đâu tốt TPHCM

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

review bệnh viện mắt sài gòn hà nội

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bảng giá bệnh viện việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

ghép giác mạc giá bao nhiêu

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn  http://benhvienmatviethan.com.vn/

>> http://www.hafonu.com/benh-wilson-roi-loan-di-truyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *